Hôm nay:  
Menu
 
 
 

Thống kê
 
Lượt truy cập thứ:
1203868
Hiện tại có 102 người đang online;
 
Chat with Admin
 
<
 
Nhóm tin: LÀM THEO LỜI BÁC
TRƯỜNG THPT MÙ CANG CHẢI TỔ CHỨC ĐÊM CHUNG KẾT HỘI THI “CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ”

TRƯỜNG THPT MÙ CANG CHẢI TỔ CHỨC ĐÊM CHUNG KẾT HỘI THI “CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ”

[Bản tin ngày 27/03/2011]
Chi tiết
 
CHI BỘ TRƯỜNG THPT MÙ CANG CHẢI TỔNG KẾT 4 NĂM CUỘC VẬN ĐỘNG “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH”

Thực hiện kế hoạch số 01-KH/BCĐ ngày 7 tháng 9 năm 2010 của Ban chỉ Đạo cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương Đạo đức Hồ Chí Minh” Huyện ủy Mù Cang Chải. Chi bộ trường THPT đã tiến hành tổng kết 4 năm cuộc vận động vào ngày 10 tháng 10 năm 2010

[Bản tin ngày 15/10/2010]
Chi tiết
 
KẾ HOẠCH Tổ chức Hội thi “ Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Năm học 2010 - 2011

Thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ lần II nhiệm kỳ 2010 – 2015; Thực hiện chỉ thị năm học 2010 – 2011 của cấp trên về tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; đẩy mạnh phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” .

[Bản tin ngày 28/08/2010]
Chi tiết
 
Tuổi trẻ Yên Bái thực hiện di chúc của Bác Hồ

Để phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa hồng vừa chuyên như mong muốn của Bác, đoàn viên thanh niên tỉnh Yên Bái tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Yên Bái học tập và làm theo lời Bác”; triển khai hiệu quả các phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp, xung kích phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

[Bản tin ngày 22/09/2009]
Chi tiết
 
Tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác bảo vệ môi trường

Mọi người dân Việt Nam từ người già đến trẻ em, dù ở trong nước hay ở nước ngoài ai cũng mong, cũng nhớ đến cái Tết cổ truyền của dân tộc mình. Cái Tết vào đầu năm thật thiêng liêng đối với mọi người dân Việt Nam. Bác Hồ đã biết cái giá trị to lớn của Tết và Bác mong muốn việc trồng cây cũng được nhân dân coi là Tết. Trồng cây được Bác nhắc đến vừa là quyền lợi, vừa là trách nhiệm của mỗi người dân. Vì việc đó là công việc thi đua yêu nước.

[Bản tin ngày 22/09/2009]
Chi tiết
 
Học, làm, sống theo Tư tưởng và tấm gương Hồ Chí Minh

Với sự tâm huyết của mình, Chủ tich Hội khuyến học Việt Nam đã có bài viết “Học, làm, sống theo Tư tưởng và tấm gương Hồ Chí Minh”, hết sức sâu sắc và có ý nghĩa. Chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc nội dung dưới đây:

[Bản tin ngày 21/09/2009]
Chi tiết
 
Nguyên tắc đạo đức ''Nói thì phải làm'' của Bác Hồ

Chủ tịch Hồ Chí Minh đi vào cõi vĩnh hằng gần 40 năm, nhưng Người đã để lại cho muôn đời con cháu mai sau một di sản tinh thần vô giá, đó là hệ thống tư tưởng Hồ Chí Minh về các vấn đề: độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội; về Đảng cộng sản Việt Nam; về đại đoàn kết; về quân sự; Nhà nước của dân,do dân,vì dân; về văn hoá và đạo đức...

[Bản tin ngày 21/09/2009]
Chi tiết
 
Đoàn phải tránh bệnh hình thức và lãng phí

Sinh thời, Bác Hồ thường đến thăm bà con nông dân ngay trên đồng ruộng, công nhân trong nhà máy, công trường, các cháu học sinh, sinh viên tại trường học... Thế nhưng có lần Bác đã dành thời gian hiếm hoi của mình đến thăm cán bộ, nhân viên cơ quan TƯ Đoàn, TƯ Hội. Chúng tôi, những người có mặt hôm ấy luôn coi đây là niềm vinh dự và hạnh phúc lớn của tuổi trẻ.

[Bản tin ngày 21/09/2009]
Chi tiết
 
Một số ca khúc ''Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người''

BBT giới thiệu một số ca khúc về Bác Hồ kính yêu được trích dẫn từ website của Tỉnh đoàn Đồng Nai

[Bản tin ngày 21/09/2009]
Chi tiết
 
Tóm tắt tiểu sử của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh ngày 19/5/1890 trong một gia đình trí thức yêu nước, nguồn gốc nông dân ở làng Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, nơi có truyền thống đấu tranh kiên cường chống ách thống trị nặng nề của thực dân phong kiến. Hoàn cảnh xã hội và giáo dục gia đình đã ảnh hưởn sâu sắc đến Hồ Chủ tịch ngay từ thời niên thiếu. Với tinh thần yêu nước nồng nàn, với sự sáng suốt về chính trị, Người đã bắt đầu suy nghĩ về những nguyên nhân thành bại của các phong trào yêu nước hồi bấy giờ và quyết tâm đi tìm con đường đúng đắn để cứu dân, cứu nước.

[Bản tin ngày 21/09/2009]
Chi tiết
 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
Có tất cả 10 bản tin trong tổng số 1 trang tin
Thuộc nhóm tin LÀM THEO LỜI BÁC
Tìm kiếm bản tin đã đưa